Tips namam Momshies para maopen ang Cervix

Last friday closed cervix pa ako 37 weeks na ako that time. Panay Braxton Hicks lang ako grabe ang bangking ng tiyan ko hahahaha at minsan sumasakit ang puson na parang may malalaglag at pati ang pempem hahahah lalo na pag katapos ko mag exercise at white discharge. Bukas babalik ako IE ulit 38 weeks and 3 days na ako bukas.

6 Replies

hello po momshie 40 weeks na po ako pero sarado pa din ang cervix ko..pero nakapa naman po ang ulo ni baby ang kaso sarado padin po ang cervix...nung 38 weeks po nakapa na ulo bale 2 weeks na po ganun kahit exercise po inom pieapple dipo nagoopen cervix ko e until now...pero nakakaramdam nako ng pananakit ng likod at puson ko saka tyan na parabg may nahilab tas minsan parang jah nababa na sa pempem kopo pero close cervix parin po.

1y ago

Kain ka po ng pinya

nag labor po ako January 4 nag punta na kami sa line in nag IE po ako sabi ng midwife close pa cervix ko ,ginawa ko po nag lakad ,nag swimming ,kumain ng pineapple pag January 5 ng gabi 6 :30 pm po nag pa dala na po ako sa line in pag ka IE sakin 7-8 cm na 7:29 pm po lumabas na baby ko exercise lang po kailangan

38 weeks and 3 days ako noong friday Second IE close padin kaya pinagtake na ako .. naka 6 capsule na ako ngayon 38 weeks and 5days na ako ngayon. nagka brown discharge ako after ko mag take ng unang capsule kakalakad at squat

1y ago

6 capsule in a day? how many times a day po?

39 weeks here. Last check up ko closed cervix pa rin at floating pa si baby pero may mild contractions na ko kaya lang di nagtutuloy tuloy. huhu. sana makaraos na tayo. Ang hirap baka kasi lalo lumaki si baby sa tummy.

39.weeks 1 cm parin ..nagpakapagud aq maglakad Mag igib gumawa gawaing bahay wla parin🥺🥺🥺🥺🥺

1y ago

hnd pa Nilalabasan aq sipon n blood aftr i.e

nagtatake po kayo evening Primrose oil?? i mean iinsert sa vagina?

1y ago

noong 37 weeks ako, I was 1cm dilated, 3 times a day ang pag take ko sa EPO orally for 4 days if im not mistaken... tapos noong 38 weeks ako, 1cm parin, nireseta ako ni OB buscopan 3 times a day for 4 days din. bumalik ako by 39 weeks, 2cm nako. same when i was 40 weeks, 2cm to 3cm nako, then nagtake ako EPO ulit pero iinsert na sa vagina. 2 capsules 4 times a day (or every 6 hours) for 4 days. and By 40weeks and 1day (Dec. 31st) pumunta ako clinic kasi worried ako sa movement ni baby tapos discharge ko doon parang malagkit na yellowish na clear, ni IE nila ako, 2-3 cm parin. by 40 weeks and 2 days (exactly new year day January 1st) pumutok panubigan ko and naging 6cm ako bigla, nag active labor ako for 2 hours and lumabas na baby girl ko (3 weeks old today hihi) nagka branxton hicks din ako for the whole 9th month at may pressure talaga sa vagina. and minsan sumasakit likod ko. and pina Toco nila ako from 37 weeks to 40 weeks to monitor contractions atsaka yung galaw ni baby. kaya