first time mommy

My last first period was february 3 2020 it ends on feb. 9 2020 then yung period ko is nag i skip talaga siya ng one month bago ako datnan kasi hnd pa regular yung mentruation ko late din akong nagka regla when i was 16 yrs old and im 19 yrs old now ganon parin ang routine ng regla ko kaya hnd ako nagtaka that time kung bakit hindi ako dinugo nung march then nag hintay ako ng april hanggang sa nabahala na ko dahil nakakaramdam ako ng ibat ibang symptoms like pihikan sa pagkain , biglang nasusuka masakit ang tiyan. Thats why nag try ako ng pregnancy text by april I don't remember the exact day basta by april at dun kulang nalaman na buntis pala ako. Hanggang ngayon tinatago ko parin sa mom ko wala pang nakakaalam kahit na sino except sakin at sa bf ko dahil tiyak na mapapalayas ako I don't know what to do lalo na sa ganitong panahon ng crisis ang hirap sobra dko alam kung hanggang saan ko to mapapangatawanan. Honestly umabot ako sa point na gusto ko nalang ipalaglag to dahil narin sa maling panahon saka pako nabuntis at sa lalaki pang hnd ako kayang pangatawanan. Imagine ang gusto ko lang is mangarap siya hnd na para samin nung bata kahit para sa sarili niya lang pero yung nakakainis puro lang siya salita ni miski isang gawa wala siyang pinatunayan. Buti nga may tira pakong pera sa savings ko dahil masinop akong tao pero dahil sa mga cravings ko malapit na itong maubos hnd ko alam kung anong gagawin ko. I need some advice. I hope na may makatulong sakin. -PrettyG

2 Replies

Sabihin mo na sa parents mo, mas madaling dabihin sa mother kasi magagalit man maiintindihan ka nya at maalagaan. Okay lang yan andyan na e just learn from your mistakes and be responsible for it lalo na para sa anak mo. Yang jowa mo hayaan mo sya kung ayaw nya magpaka responsable iwan mo. Di mo neee ng pabigat