blighted ovum

Last February 7weeks nakunan and this end of July 5 weeks naman po 😔Ano po bang dapat gawin if dalawang Beses kana nakunan😔 may possibility po bang Di nako mag Ka anak , 😭 sobrang nakakatrauma na din Kasi mag Ka sunod pa Sana po may makapag bigay sakin dito Ng advice Ng mga pwede ko gawin 😔 and Kung nag Karon din bako Ng same situation , Sana po may maka tulong sakin ipaintindi ung nangyayare salamat po

1 Reply

pa check po kayo sa ob para ma advise kayo..baka po kase ang aga pa ng pag bbuntis nyo at di pa ready ang matres nyo..pero better consult po sa ob..godbless po..wag po kayo mawalan ng pag asa nakunan din po ako..nkaka trauma talaga sya..pero now po im 36weeks pregnant pray lang po mommy at darating po yang para sainyo..