help po pls!

Last dede ni baby kanina pa pong 2am tas nagising ng 5am ayaw dumede tas hanggang sa pinaliguan kninang umaga ayaw padin dumede nung binigyan lang ng pacifier saka lang nakatulog.. bakit po kaya ayaw dumede? Tingin nyo po? Thanks po

5 Replies

Ako din nung una ganyan mami but there are several reasons but ayaw dumede ni LO its either ayaw niya sa lasa ng gatas which is need mo kumain ng masasavaa na pagkain and more water, isa pang reason is may masakit sa kanya tiyan ba niya or gums, also pag inaantok na tapos ayaw na dumede or also naiinitan siya or hindi tama ang latch niya sa breast mo. check mo nalang mami ano na fefeel ni baby pag bf mo.

5y ago

pacheck niyo sa pedia baka may singaw si baby. hindi po normal na hindi mag gatas sa baby dapat nga every 4hours lalo na kung wala pa isang taon

Kumusta po? Ano po ang nangyari kay baby? Ganyan po kasi baby ko ngayon.. ayaw dumede. Iyak lang ng iyak. 13hrs na last dede nya. Wala naman lagnat o sinat. Ayaw sa bote o sa bewbs ko.

How old po? Bka teething.. Check mo po lalamunan.. Another reason bkit din ang baby ay umaayaw mag latch sa boobs natin dahil sa lip tied.. Have her check po sa pedia niya..

Pilitin nyo po dumede masama un ang tgal na ng last dede nya. May kwento gnyan ung pedia ng anak ko nagseizure ung baby 10days old hinayaan di dumede.

Antok na antok siguro sya mommy pero pag tiyagaan niyo po pa dedehin kasi baka ma dehydrate.