Possible preggy po ba

Last Aug 15 pa last menstruation ko. Pero last Sept 20 21 Nagkaroon ako napuno yung napkin ko ng blood pero Sept 22 and 24 spotting na po color pink and brownish sya. And until now wala pa din akong menstruation. Worried na po ako. Dapat meron nako. Pero madami akong symptoms ng pregnancy. Nagpacheckup ako once pero nireseta sakin is Ferro Max at Cefuroxime di ko na po tinutuloy ngayon kasi baka po may side effect sya. Natatakot ako. Ang plan ko sana mag wait ako until End of October. 3 beses na po kasi ako nagpt negative regular naman po ako and ngayon lang nangyare sakin to. 😭😭 #advicepls

1 Reply

dapat po kapag nainom ng antibiotic daretcho po ang inom 7days dapat. Magpasecond opinion ka.

Related Articles