Pagsusuka at 31 weeks

Last 4am po nagising ako bigla due to the sudden urge of throwing up at nagsuka nga po ako. Lahat ng laman ng tyan ko naisuka ko na. Then i go back to sleep. Tas ngayung pagkasing ko two times ako na poop. Then i throw up again peru puro liquid nalang kc walang walang laman ang tyan ko. Anu po ba to mga sis? Is this something i should worry?? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Kung di po dahil sa kinaen nyo baka bumalik po ang lihi nyo, may iba po kaseng buntis na bumabalik ang lihi pagtungtong ng 3rd trimester. Pero much better pa din na i consult nyo kay OB para ma assess nya kayo :)