37w and 6days

Lapit na mga sis. Currently nagiinsert na ko ng evening primrose sa vagina para mapalambot ang kwelyo ng cervix 2x a day morning and evening. 2nd day ko na pero last IE kasi sakin mataas pa si baby. Any tips pa po kaya para maglabor agad? Hehe di na po kasi ako pwede umabot ng 39weeks since GDM din ako.

2 Replies

pa-41weeks nga ako e may GDM rin nun. ininduced na ako stock ako 1cm ng 2weeks pero may blood discharge na ako at sign of labor. ilang cm ka na? try mo pinya or yung nasa can.

magpagod ka rin lage. goodluck.