Sana po may maka tulong

Lapit na ko manganak but still sobrang dami paring kulang na gamit at essentials ni baby. sobrang hirap lng po tlga sa pera kaya di maka bili sana may makatulong kahit mga preloved lng po na onesis or damit pang newborn ng mga baby nyo tatanggapin ko thankyou in advance po #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

4 Replies

kami dto sa province pag walang pambili ng gamit ni baby hinihiram nalang namin ung mga gamit ng anak ng.mga kamag anak namin nung mga baby pa para menus sa gastos taz ung bibilhin.lang.namin ung ibang kulang.pa..

Mommy join ka po dito tutal nkakapag-open ka netong app baka makatulong. Comment klng madaming MINE jan https://community.theasianparent.com/q/1005-joyminers-newbornclothes/2707442?d=android&ct=q&share=true

Actually momsh bawal na po yan dito sa apps na to. Nag ask na po ba kayo ng help sa mga relatives nyo? Will pray for you po. 😇

taga saan po kayo? meron ako available ditong mga pang newborn malilinis at maayos ang tela. ano po facebook nyo?

4y ago

Tracy Cajayon po fb

Related Articles