HELP! Anong magandang panregalo sa baby ko?

Lapag niyo naman recommendations ninyo sa baba. Yung affordable din sana, budget ko is between P500-1,500 para kay baby.

HELP! Anong magandang panregalo sa baby ko?
15 Replies

Depende sa age. Below 2yo, cash na lng muna na ilagay sa savings nya since hindi pa naman nya na-appreciate ang concept ng gifts or Christmas. For 2yo, illustrated books. For 3yo and above, books or toys pa rin, pero tatanungin ko na sya kung ano ang wish nya ☺️

Hello po ask ko lang po, first time mom po kasi ako tanong ko lang po 7days napo ung pusod ng baby ko ngayon hindi papo sya na aalis dumugo po sya ng konte lang normal lang po ba yun??? Hindi po kasi ako mapakali sa anak ko. Baka ano po mangyare sana po may makasagot

9mo ago

linisin nyo po sya lagi at wag basain

anong gender ni baby mo momsh saka anong age na niya? kung baby pa mas okay yong play pen magagamit talaga niya. kung toddler na girl yong mga coloring set.

For me po kitchen toys. My son loves to do things na ginagawa ko din for everyday. Kaya mas maganda na may own toys sila na nagagamit to pretend play lang

ako binilan ko toddler ko ng trolley. 1,000 lang sa SM toys department. magaganda pa quality! excited na akong makita niya hehe

deal ang feeding set lalo na kung siya ay 6 month and above na! Shop here:https://c.lazada.com.ph/t/c.YIdiwu?sub_aff_id=TAPApp

kung ako po ay papalarin Ang nais ko po sa Araw Ng aking panganganak sa February 2023 ay Ang mga gamit sa baby salamat po

Magandang bigyan sila ng educational toy gaya nito! Shop here: https://c.lazada.com.ph/t/c.YI3dxI?sub_aff_id=TAPAp