lamig

Lamig kaya cause ng pananakit ng puson? 1month after ko manganak, masakit sya. Namimilipit ako minsan, lalo na kung mag cr. Pa help naman remedy nito if me nakaranas na po nito. Thanks.

1 Reply

Normal? CS? Breastfeeding? Nakabalik ka na ba sa doctor mo? Di kasi tayo pwede manghula. Dapat ipa-papsmear ka ni doc mo. Di kasi tayo sure if magkakaroon ka na ng period, o may infection ka. Pumasyal ka na sa OBGyne mo, para maagapan kung ano man yan.