baby's dead 😭

Lalabas ba din ang bata kahit patay na sa tiyan ?

13 Replies

Hello mommy, condolence po mommy kaya nyo po yan. Ano po pla ngyari? Be strong po and always pray to God pra bigyan ka nya ng strength. And all things work together for good accdg to His purpose. Kaya mo yan mommy.. anyway po, ask nyo po ob nyo kasi po usually induce labor ka po ata nyan pra mailabas nyo xa

Condolence, mommy. Stillbirth po ba? Yes lalabas po. May ipapainom po sa inyo na gamot si OB para lumabas si baby.

Hihintayin daw po , Pero mag isang buwan napo KC , dn ngayong July po aking due date

Condolence po. Alm ko po mhrap po yan pra sa inyo. Isama po kta sa prayers ko po. 🙏

Omg condolence momsh! Ano po ba sabi ng OB nyo?

Pano po ba sya lalabas patay naman !! 😭

4y ago

Ano advice ng OB mo? Pagkakaalam ko, kelangan induced labor pag ganyan. Sorry for your loss...

Induce labor po ginagawa nila. Condolence po

4y ago

Ibig po bang sabihin nasa sinapupunan mo pa si baby? Pacheck up na po kayo kasi baka po malason ka rin mommy

Condolence po 🙏🙏

Opo,pwede po un condolence po

Condolence po. 😢