Transvaginal

Lahat poba ng buntis required mag pa trans V? At mga magkano po kaya iyon? Salamat po sa sasagot

6 Replies

required sya as early as possible na makapag TVS para makita kung ilan ang pinagbubuntis mo, kung nasa tamang pwesto ba si baby, at kung walang hemorrhage. pati na din tamang estimated due date. 800 sa akin. mas mura sa lying in.

2mo ago

thank you po sa mga sagot nyo

Required para malaman kung meron bang laman or safe ba ang pregnancy mo. Dito sa ob ko kapag walang print 100 pero kapag meron print 850

3w ago

welcome po ❤️

hello mga mi, 3mos preggy wla pa.may naramdaman na pitik hndi din Malaki tiyan worry nku eh next check up may 11 pa.

there are OBs that follow the EDD from the TVS kaya nirerequest ito. sakin ay around 800.

required po talaga, sa akin 330 sa center ako ng brgy nagpatvs

ganun poba salamat mi