Lahat po ba talaga ng buntis kapag malapit na manganak manas na?ako kc 5 months palang namanas na

Lahat po ba talaga ng buntis kapag malapit na manganak manas na?ako kc 5 months palang namanas na hanggang ngayon 7months,ok naman result ng lab.ko Madami kc nag sasabi na baka manganak na ako kc manas na paa ko.worried lang po as a first time mom

8 Replies

8mos and lapit na manganak, ftm here wala pag babago sa face or lumaki ilong, nag manas, nag dark mga parts of my body ni isa wala. No stretchmarks parin until now. Simula nung nalaman kong preggy ako nag start nako gunamit ng buds and blooms ng tiny buds na cooling and anti itching relief, belly smooth para walang stretchmarks and skin elasticity oil every day use and 3x ko lahat nilalagay sa buong katawan ko lalo na yung oil pwede sa face. And im using mama's choice rin ng serum and for stretchmarks cream. + more water talaga ako noon pa, dahil sinanay ng parents puro water hehe. Use kalamansi po bago maligo pahid nyo po sa nga dark areas tas stretchmarks rin mas natural rin po na nakakapag lighten ng color. ☺️💕🤗

manas starts at about 2nd trimester. ung sakin ay hindi masiadong manas. kapag itinaas ko ang paa ko habang tulog, kinabukasan ay lumiliit naman. then manas ulit at the end of the day. mas nagmanas after giving birth.

baka po nang mamanas kayo kasi panay upo higa lang kayo akin mg 8months dipa ako nang manas kasi lagi ako nangkikilos

currently 29 weeks po and di po ako minamanas siguro po depende na lang talaga kasi iba iba po tayo ☺️

hndi nman lahat ng buntis namamanas, ako hndi ako namanas as in parang wla lng..

Ako naman po 32weeks &4days, hindi pa nakakaranas magka manas.

More on water ka mi. And wag mo ihahang ung paa mo.

7mos here mii, wala pa naman po ako manas.