Hello everyone normal lang po ba na ganito kadaming vitamins to take?

Lahat po ba ng reseta ng Dr. Na vitamis like ( DHA 30pcs, Arcorbic 15pcs, Dua 14pcs, Folic 25pcs) need po ba inumin lahat? Then wait for another vitamins for next visit?

2 Replies

sabi ng doctor ko hanggat di niya pinapalitan vitamins ko, yun at yun pa din iinumin ko. I'm almost 7 weeks pregnant.

7mo ago

sa 16 pa

depende po ata sa OB. ako 2 lang pinapatake. Quatrofol (folate) at Oviral (multivitamins)