OGTT test - required po ba ito sa lahat? 7mos na ako sa next appt ko, pero wala pang request ang doc

Hello! Lahat po ba kelangan magpa OGTT? Yung mga nakapag OGTT na, ilang months/weeks po kayo nung nag request ang OB nyo nito? I'm not sure kung kelangan kong tanongin ang OB ko, or mag antay lang ako ng instructions nya. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Alam ko po opo. Pwede din po ask niyo po si OB baka po na nakaligtaan niya lang

6month ko na and pinag OGTT na ako. I think okay lang naman mag ask ka sa OB mo

2y ago

kinuhanan lang ako ng dugo before mag take nung juice. For me oks naman lasa niya, orange flavor na juice. Kaso parang nahilo ako and nasusuka after ko mainom. Then 2x na blood extraction ulit after 1 hour intervals.