Anti Tetanus

Lahat po ba kayo tinurukan ng anti tetanus? At what month po ng pagbununtis niyo kayo tinurukan? Ako kasi 8 months na tapos di pa naturukan

60 Replies

bakit sakin Hindi nmn nabanggit ng OB ko n need ko yan...hihi promise diko po alam...pero regular checkup nmn ako dun and dun din ako manganganak anyway tertiary hospital po ako manganganak...napaisip tuloy ako gamit di nmn inadvise sakin n magpa inject ????

5y ago

Ask k sa ob mu...aq kc monthly check up pos nun 7th month q..ask q c ob..saka p lng nya naalala na resetahan aq ng for injection...pro xempre sa health center aq ngpatutok kc libre dun...twice dapat un inject