Maternity pants, napkin, diaper, disposable panty..kindly enlighten me po sa mga gamit na ito

Lahat po ba iyan need dalahin sa ospital? FTM this november at planning to buy those po. #FTM #TeamNovember2022

4 Replies

Yung diaper nagamit ko while in labor po dahil pumutok panubigan ko. After birth din since madami pa dugo na lalabas. Maternity pants the best gamitin kasi di nahuhulog. Yung napkin nagamit ko nung pauwi na dahil onti nalang dugo.

duster lang ok na, maternity napkin pang going home nyo po 2-3 pcs ok na, at adult diaper yan ang importanti 3-4 pcs. pero kung gusto mo dalhin lahat ng nabanggit mo pwedi din.

2y ago

ako po ginamit ko ung sanitex, maternity napkin po , adult diaper, ayn po hahaha cs ako ung diaper ginamit ko nung after ng surgery nung lumabas na mga dugo at mahina na blood flow maternity pads nalng hahahahah

Isang klase lng need. Ako yung maternity pants nlng binili ko instead of diaper makati kse ung tape naalala ko nung sa panganay ko

ako po lahat niyan nagready na.