help us

Lahat nmn ginawa ko eh pero d nmn sya tumalaba tanging kirot lng sa pos on nararamdamn ko at sa balakang at naninigas tyan ko at wla nmn dugo sa panty ko. Ang lumalabas lng white na white at masang2x ang amoy at minsan may yellow . Ano po ba dapat gawin para maka feel ako sa labour sign

1 Reply

Sign na po yan pero depende sa interval. Contact your OB po para maadvise niya kayo.

5y ago

Better ask your OB right away po para mapanatag po kayo. God bless po. 😊