mucus plug

Lahat ba nang nag start mag labor nakaranas nang mucus plug muna ?

6 Replies

Sa mga nababasa ko pong experience ng mga mommies, iba-iba po talaga ang experience. Minsan daw, hindi na mapapansin na lumabas na pala yung mucus plug kasi baka nasasama na unti-unti kapag umiihi o tumatae tayo. Iba-iba po talaga ang experience per pregnancy. Bantayan na lang po ang ibang signs ng labor: contractions at pagbreak ng water.

ako may watery discharge na konti konti. not sure if panubigan ko un kasi may kasama siyang milky white eh.. mucus plug ba un or normal lang?

No po. You can read this article po to know more signs of labour :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Hindi po ako. Pumutok lang panubigan ko then na induced na.

UP