meron po bang part ng pagbubuntis na hindi sasakto sa due date na binigay ng ob natin? salamat po

lagpas sa due date

19 Replies

Marami po.. iilan lang (as in ilang %) ang sumasakto sa edd talaga since "estimated" lang naman na date po yun.. kumbaga binibigyan ka lang ng OB mo ng estimation para magready sa panganganak mo..halimbawa edd mo ay Jan 30. expect mo na between 3rd week of Jan to 1st/2nd week of Feb pwedeng lumabas si baby.. (dahil umaabot hanggang 42weeks ang pregnancy. yung Jan 30 ay 49th week mo halimbawa lang. )

Sa first born ko edd oct 7,2017 pero lumabas sept. 20. Sa second, may 9,2021 pero lumabas april 27. 2weeks lagi akong early sa edd na binibigay nya. Adjustment naman daw sabi ni ob kase yung binibigay nila.

yep, sakin nun Oct 3, pero Sabi sa app September 25, ayun sakto po September 25 nga ko nanganak, dalawang app ginamit ko, Yung sa Isang app nilagay ko yung base Kay ob, Yung Isang app last menstruation ko.

Ako po ganun sa duedate ko nakalagay June24 pero umabot ng July 3 halos mag 41 weeks na

Yes po, ako Jan 20 EDD via utz pero Jan 7 nanganak nako ng healthy baby girl❤️❤️

Ako po is Due date October 27, 2022. Lumabas si baby saktong araw din October 27, 2022 🫶🏻🥰

Yes po, sabi ni OB na baka mas maaga ng 1 week yung panganganak or lagpas ng ilang days 😊

meron,ako duedate ko 26 pero 23 ako nanganak,CS ako pero naranasan ko pang mag labor..

sakin hindi sakto sa due date. nanganak ako august 13. dute date ko august 29-sept9

first EDD Jan. 6 Second Jan. 13 Third Jan. 15 nanganak ako Jan. 12