May lagnat si lo ko

May lagnat po si lo ko. 3 weeks old. Ano po ginagawa nyo sa lo nyo pag may sinat o lagnat po? And ano po kadalasang cause? #1stimemom #firstbaby

May lagnat si lo ko
15 Replies

Momsh pag ang baby 3 mons pababa basta nilagnat agad agad dapat ipa check up na..

4y ago

Salamat po momsh..

Hindi po dapat nilalagnat ang newborn. Pa check nyo na po.

Pinapainom ng tempra .. nilalagnat po cla nun dahil sa vaccine

4y ago

Salamat po sa advise..

nilamig sa pagligo,

ano po update kay baby?

4y ago

sakin po. nagkasinat din lo q ng 37.8 to 38. before 1month premmie kasi sya. since d recommended sa kanyan ang uminom ng paracetamol. pinunasan q lng sya ng saktong lamig na tubig. tas hourly monitoring ng temp.. nawala din siya kinabukasan.