Nagngingipin

Lagi po naka ganyang si baby hindi sipsip ng kamay basta lagi lang ganyan parang may kinakalikot tapos ung teether parang nanggigil at pag naiirita parang hinahatak ung tenga , sign po kaya to mga mamsh na nag iipin na sya? #pleasehelp #1stimemom #1stimemom #1stimemom #1stimemom #1stimemom #1stimemom #1stimemom #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby

Nagngingipin
1 Reply

ilang months na po ba si baby mami Usually po may ganyan talagang stage ang mga baby pero kadalasan po 6months and up nagstart magkateeth ang baby iba iba dn po mami

2y ago

magstart na po yan momsh tubuan ng teeth ung ginagawa nya is baka nangangati na gums nya kaya nanggigigil si baby 🙂