Are you experiencing po na masakit ang sikmura during first trimester? Ano po remedy ginagawa niyo?

Lagi po masakit sikmura ko, lalo na pag nasusuka po ako. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

umiinom po ako ng maligamgam na tubig non. and as much as possible iwas sa mga pagkain na nagko-cause ng pagsusuka .. tapos niresetahan ako ng OB ko ng gaviscon

ako pa tuwing umaga masakit sikmura ko parang nasusuka gaviscon resita ni oby.

3y ago

ok naman sis ngayon unti nalang