Ano po dapat kong gawin

Lagi po kase ako nangangati esp sa binti at at tiyan po tas ang daming pantal. Lagi nman po ako naliligo at malinis sa bahay walang langgam at lamok po. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Pwedeng cause ng pangagati ang pagstretch ng skin mo to accommodate your growing baby. Yung pantal ang di ko sure. Try mo mag apply ng mild na lotion sa parts na makati.

hayaan mo lang sis. wag mo kamutin mawawala din yan. sakin din maraming pantal eh. nawala na sya 😊