Normal ba ang halos hndi makakain na buntis? At laging hilo?

Lagi po ako nahihilo at hndi makakain 1st mom po ako konting subo lang ayaw ko na ano po dapt ko gawin

7 Replies

Did had your check up na ba sa OB? Some preggies may experience yung ganyan meron namang iba na maganda ang appetite nila. Reasons nyan any ang inyong mga hormones. Pilitin pa rin kumain pakonti konti para may makain din si baby mo at may makuhang nutrients. Iba iba talaga ang pregnancy journey ng bawat nanay

3y ago

Salamat ng marami momshie🙏🏻

naranasan ko po yan mommy pero pinilit ko kumain para sa baby ko po.. mga 4 months mawawala din naman po yan...balik kana sa gana kumain

Just remind your self that u have baby in your tummy so u should eat if ayaw mo naman takpan mo ilong mo Kong subo kana paramakain mo

3y ago

Welcome po kain lng po para sa baby mo para healthy sya eat fruits and vegetables saka sabaw wag lng daw talong hehe para walang balat

same pinipilit kokumain kasi ngayon 6weeks ako talagang sumasabay acid ko😔tiis tiis lang tlaaga

3y ago

nararamdamqn ko sis nahihilo tas tamad kumain pero mabilis magutom kaya pinipilit ko kumain wala pang 5mns gutom kana kahit nakakakin ka tas nasusuka ganon

ang swerte ko po ndi po aq dumaan na mga gnyn nahihilo. gutom lng lagi .. heartburn lng 2weeks

3y ago

masakit .mahapdi sa sikmura .maya2 gutom eh kakain mo lng .

same here.. pero pinipilit ko kumain magkalaman lang tyan ko. tas inom na lang ako ng gatas.

3y ago

anmum. di naman po ako nahihilo wala lang gana kumain ng kanin, minsan may gusto ako na kainin pero titikman ko lang ayoko na agad. kaya madalas gutom na uli ako kaya gatas at skyflakes na lang.

opo, pero dpat pilitin po or ask ur ob po.

Related Articles