Ask lng po

lagi po ako nagpapapakng peanut butter pwede po ba yun sa buntis?

2 Replies

Yes pwede naman momshie, always drink a lot of water after 😊 dati pinaglihan ko din yan hehehe, sinasawsaw ko ung puto sa peanut butter 😅

4y ago

HAHAHA may times pang weird sa iba pinaglilihan ko 😅 kaya walang nakiki share sakin. Pero ngayong 3rd pregnancy ko, si hubby naglilihi saming dalawa 😆 basta always drink a lot of water lalo kung sweets at salty ung pinaglilihan mo 😊

Same here. Nahiligan ko rin pumapak 😁

4y ago

sarap kasi hehehe

Related Articles