Isa pa pong tanongg

Lagi nyo po bang iniinom gamot nyo na nireseta ng ob nyo? Nag start po ako uminom ay 6 weeka po. Tapos bago po pumasok ng 4 months nagstop ko po kasi po diko talaga kaya ih sobrang nag susuka ako task di masyado makakain gawa po ng pag lilihi. Halos wala pong laman tiyan ko salamat po #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

When you dont like the effects of your medication be honest and tell your doctor. Para mabigyan po kayo ng mas kahiyang niyo

3y ago

Tama kayo Mommy. Mommy Mia, best to tell your OB tungkol dyan kasi kaya ka umiinom ng pre natal vitamins hindi lang para sayo but also sa development ni baby

Related Articles