Rewards 😔

Lagi na lang akong walang naabutan na rewards laging ubos agad haha kainis😔. Kayo din ba mga momshie ??. Puro lottery naabutan ko 😔. Kayo momshie nanalo na kayo sa lottery ??. #firstbaby #1stimemom #sad #canibewinnersometimes😔

1 Reply

May inabot akong reward kanina. Mabibilis ang mga mommies. 😊 never pa nanalo sa lottery 😅

3y ago

Naka on nman po lahat momshie. Pero yung mga notif lang na lumalabas yung sa mga article po ata at etc pero wala pa lumalabas saken na notifications about sa rewards.

Related Articles