Busog

Lagi ko po problema pag nabubusog ako parang lagi mapupunit ang tiyan ko kya natatakot tuloy ako. Ano po kya epekto nun kay bby? Minsan kasi hindi ko po tlga mapigilan kumain ?

3 Replies

Ako po ganyan as early as 6weeks durig pregnancy pa yan mommy halos d pabako makahinga kasi pag kumakain ako sagad. Pero dahil ganyan po effect sakin, kinokontrol ko na pagkain. Dalasan mo na lang po pero kontrolad ang intakenpara komportable kayo ni baby😊

Wag nalang po sobra kumain kasi baka mahirapan po kayo manganak at ingat sa kinakain pero in terms of pagkabusog okay lang naman po yun