name

Lagi kami nag tatalo ni mister sa name na pang bibi girl ano poba maganda. Audrielle Cassie or Audrielle Maddison .. or Kaya Naman Ayesha Maddison ano Po sa tingin nyo mga momshie

46 Replies

Audrielle Madison.. Buti ka nga sis Interesado sa pg bigay ng name ang asawa mo.. E sa magiging baby nmin wla xa pakialam sa name, aq dw mg isip. Hirap kya mg isip

Audrielle Maddison 😍 Ang lakas makaimpluwensya ng kadenang ginto, ang dami ko nang nabasa na may cassie yung name ng baby girl nila 😂

Ayesha meaning gift from God, mas bet ko yung ayesha maddison or audrielle maddison mas magandang pakinggan kesa sa cassie maddison.

Audrille mommy ok na baka kc mahirapan bby nyo pag nag aral na masyado mahaba name nya...d kasya sa grade 1 na papel

Ang hahaba. Sna mejo maiksi isang name para di mahirapan c baby paglaki

Audrielle maddison. Kawawang magsulat ng name si baby girl pag nag aral

Cassie Margarette nalang.. #KadenangGinto 😂😅

audrielle madison.dami na kasing cassie

Audrielle Maddison mas cute 😊

Audrielle Cassie mas bet ko 😉

Related Articles