Hello po sa mga mommy na 15WEEKS and 5days dyan

Lagi din ba kayong pagod at antok na antok pag umaga at hapon pero sa gabi di naman makatulog? 😅

13 Replies

Ako po gising na gising sa gabi. Aantukin ng 6am magigising ng 10am, tas matutulog ulit ng 3pm to 7pm😅. Kahit pilitin ko pong matulog sobrang active ng utak ko. Tas mga 3am magugutom kami ni baby tas kakaen kami. Ganyan na po naging routine ko. Tho sa next check up tatanungin ko po sa OB if okay lang yung ganyan.