Hello po sa mga mommy na 15WEEKS and 5days dyan

Lagi din ba kayong pagod at antok na antok pag umaga at hapon pero sa gabi di naman makatulog? 😅

13 Replies

ako po mas tulog din s umaga, gigising po ako ng 5am to prepare foods para sa anak q n papasok at kapag nasundo n xa ng service ng 6:30am tutulog n po uli aq hanggang before lunch magluluto at kakain tapos ayun antok n nmn po aq kaya usually di aq inaantok sa gabi pero pinipilit matulog for our health ni baby, mas madali po aq makatulog kapag nakurot q na ang buong mukha ni hubby kaso night shift xa sa work kaya wala yun pampatulog q😁

1y ago

lge nlang sa kuarto higa at tulog .tamad ako sa gawain itong pg buntis ko na to