Sign na ba to na buntis ako

Lagi ako nagugutom d maka tulog utot ng utot laging pagud masakit ulo ko nahihilo ako napapagod agad pag malaput lang tindahan tas na babahuan ako sa amoy kahit mabango naman daw malakas pitik ng pulso ko 5weeks and 5 days na akong d dinadatnan pero pag buntis ako talaga ako its a bleesing🥰😊😊🙏🙏👶

15 Replies

hahaha ako den kaka exercise ko kala ko lumaki na dede ko talaga tuwang tuwa pa naman ako tapos hahaha buntis lang pala kaya lumaki dede😂😅😂

same symptoms.. 13weels preggy na po ako..ayaw ko sa mga ginisa lalo sa amoy ng luckyme.. nagpt ako 5 weeks..first ultrasound ko 6 weeks..

2y ago

malaki n po ba tyan nio?

naramdaman ko dati na sumasakit dede ko hahaha . laging inaantok . pero nag pt po ako so ayun positive nga .

2y ago

pde ptingin ng pic dpt dalawang line

PT ka na mamsh ganyan ako bago ko nalaman na buntis ako plagi nauutot at nasusuka saamoy ng bbq

sure Po na buntis kau pag mag pt kaau ma'am sign na Po na buntis kayo pt nalngkulang

pangalawang bili ko na ng pt pero.ganun padin

PT po ang sagot sa tanong mo sissy. 🙂

pt, pwede kang mag pt

PT mura lang naman pt

PT ka po kaya hehe