Sakit tyan 21 weeks

Lage n lang nasakit tyan ko.kaya kagabe tindi sakit ng tyan ko,di malaan anu gagawin eh.bkit kaya lage nasakit tyan ko. S sat pa kc balik ko ke ob... tapos my sip0n p ako ngaun. Anu poh b maganda gawin.pahelp naman poh.#pregnancy

1 Reply

Kumusta ka na sis? Pagpo ganyang matinding pananakit sa OB na po talaga dapat kaagad yan. Water therapy lang po sa sipon at vitamin c. When i was pregnant at nagkasipon ako, walang binigay na gamot saken. Sabe ng OB ko magwater lang daw ako at double dose ng vitamin c.

4y ago

hi momsh,galing n p0h ako s ob kanina. pinapa take na naman ako ng nefidipine. kc ng ko contract dw ung tyan ko.