POOP NI BABY😔

Lactum un gamit ni baby now. Tas ganito poop nia parang nahihirapan sia tumae hindi daw kazi namin sinunod ung Kada 8 hrs na padede na nakalagay sa Karton ano tawag dun o ano pwede gawin?

POOP NI BABY😔
1 Reply

sabi ng pedia ni LO ko walang problema sa poop basta walang dugo. kung constipated si baby may massage o exercise na pwede gawin para maka poop sya agad at kung 6 mos above na painumin lang ng water.

11mo ago

magiiba na tae nia kapagpinainom ng water kasi 6 months na sia