Ask lng sana ako Mom ok lng kaya gumamit ng pills khit hnd pa nereregla..

Ky lng kaya pwd gumamit ng pills.. pwd kaya gumamit ang bagong panganak.. #1stimemom

1 Reply

yes pwede gumamit ang bagong panganak depende po sa pills na gagamit nyo kasi yung pill ko pang breast feed at pwede ako reglahin meron naman pill na di pwede sa breast feed at hindi nakakapag regla ,ask nyo center nyo na bigyan ka ng maganda contraceptives para sayo .