Hi mga mommy out there sino po dito Injectable para d mabuntis ung pang 3 months ?

Kwento nyo nmn po experience nyo okay po ba un as family planning , after ko manganak kase bka magpa inject nlng ako pra d agad mabuntis, any advice po😊

5 Replies

effective Po Ang injectable, every 3 months Po iniinject. yes libre Po sa mga health center pero mas prefer Po nila na sa unang day ng menstruation cycle Po kau magpaturok pra sure Po na Hindi tlga preggy. sa Bernardino Po nkabili aq sa pharmacy nila nsa 130 pesos lng TAs ob ko ung nagtuturok dahil may hmo card kya covered na Po ng card ung payment sa doctor. qng wla Po sa health center nyo I suggest bili na lng Po kau over the counter TAs paturok nyo Po sa doctor sa health center. 6 months Po me walang menstruation during the time na regular aqng nagpapainject. then after 2 months Mula nung nagstop n Kong magpainject tsaka Po bumalik ung menstruation ko kse plan na naming magbaby na.

Effective nman basta di ka malate sa sched mo at sundin mo ung 7 days walang Do after shot. nasa 150 php lang yung Depo kung walang available sa center. Since nakaka 3 shots na ko, nakaramdam na ko ng pang hihina sa buto na hindi ko naman nararamdaman noon kahit nung buntis ako . Hindi ko kasi alam na kelangan pala sabayan ng calcium lalo pag tuloy tuloy yung pag pa shot ng depo. Yun po kadalasan nararamdaman na side effect ng depo. I suggest sali ka din sa group ng family planning para mas makakuha ka po ng idea ano mas okay sayo

Yes supper effective po yan, every 3 months ang balik pero lagi 1 week advance para sure na safe talaga😅 di nga lg regular ang mens ko jan and nag gain po ako ng weight which is very okay sakin kasi payat po ako and nakakablooming po pero dipende po kasi iba iba po tayo ng hormonal changes na nararamdaman.🥰

Depo shots meron yan sa mga health center Merin sn sa mga birth clinics more or less P500 per shot. Dapt d mo mamiss yan every 3mos. pero effective nman sya as contraceptive. Side effects nya depende sa tao. Ang sakin, spotting lng ako or minsan wla tlaga period.

2y ago

ahh ganun pla , so sna meron dn sa health center dto samin pra malapit lang

ask nyo din Po ung ob nyo qng pwede na kaung magpaturok after manganak. parang ganun Po ata ung nabanggit ng ate ko Kya regularly every 3 months sya nagpapaturok Buhat nung nanganak.