BOTTLE FEED

kunware nagtimpla po ng 4oz tapos di naubos ni LO Ko, may natirang 1oz, pwede ko pa po ba yun ipadede after 2hours?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Ako po mix kasi ako may instances na ganyan din po sakin ginagawa ko pinapadede ko pa po pero 1hr lang not 2hrs para mas safe na hindi pa sira or maka harmful kay LO🙂

3y ago

Yes mamshie mas safe kasi un kaya pag nag formula ako mas konti timpla ko hahaha kasi si baby nakaka 3oz or minsan nga 4oz na sya ngaun 2months palang. Pag formula mas less timpla ko para sure na sure na nauubos nya hehehe

Sakin pag breastmilk yung iniinom nilalagay ko muna sa ref pag may sobra para di mapanis tas saka ko nalang ulit ilalabas pag malapit na feeding time niya