Xray Sa Buntis

Kung request ni Ob n mag pa xray kau ggwin nyo po ba kc di nwwla ubo khit ginmot na Ng 2weeks? Mag 8months Ng buntis.hirp mag disisyon kc my tkot s icp q.

2 Replies

Hi mommy. Follow your ob. Or better magpasecond opinion. Kapag nagpa-xray ka rin po, dapat alam nung mag-xray sa iyo na pregnant ka. Pero since 8 months na, halata naman na mommy. Lalagyan nila ng takip kasi iyong tiyan mo po nun mommy. Keep safe.

mommy mzta po?ngpachest xray po kau?request din kc ng ob q due to my palpitation