SSS Maternity

Kung pasok na sa SSS Maternity benefits Oct.2019-Sept2020 may hulog po ako EDD ko is March 2021. kailangan pa ba talaga bayaran yung natitirang months (Oct.2020-March2021) until manganak?#theasianparentph #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

It's up to you mommy, pwedeng bayaran or pwedeng hindi na. Hindi naman na sya makaka affect sa makukuha mong maternity benefits. Ako kasi before resigned from work and pasok naman din yung contributions ko pero continuous pa rin ang paghuhulog ko for future use like SSS loans.

4y ago

Salamat po. sa isip ko kasi baka di makuha kapag di continues ang bayad till manganak.