Pamamanas po ba ito

Kung Oo ano po kaya pede kainin o Gawin po para mawala. Salamat po 27 weeks preggy #1stimemom

Pamamanas po ba ito
34 Replies

Ako din po ganyan. Lessen ung salt intake. Bawal po ako sa patis at processed foods, chips at fastfoods. More water din po. Naka tulong po saken. Try nio po. God bless

More on water lang po. iwas sa maalat At pag matutulog dapat po nakaangat/nakapatong kahit sa unan ang mga paa ☺️ Im on my 35weeks pero wala pa ako manas

same here 27weeks 3days pero once pa lang nagmanas nung sobrang lakad tas nawala din momsh tinaas ko lang po habang nakahiga.😊

stop mo mommy ang pag inom ng cold water.. nagmanas din kc ako pero nung nagstop akong uminom ng cold water nawala..

Iwas maalata at ma sodium na pagkain mom.more on water at elevate..mas malaki pa po ang manas ko after giving birth.

Manas yan mommy,, wag lang po panay upo o panay higa malakas po makamanas yun less labg po yung maalat..

Drink more water po, iwas sa maalat na foods, elevate niyo po ang paa pag naka upo or naka higa po kayo.

Yes. Ganyan mo lang mommy posisyon pag nakaupo or nakahiga ka para magcirculate ng maayos ang blood.

Try to inform also your health provider on your next visit.

smash na monggo with sugar po and cold compress sa paa