Hi po mga mamsh, i am first timer preggy. Ask lg po ako

Kung normal lg po ba sa 2months preggy na d naka pag spotting? Natatakot na po ako d ko po alam ano gagawin ko. Lagi po sumasakit tyan ko tuwing gabi tapos nag ha heartburn ako. Normal lang po ba to sa first trimester? Thankyou po.

2 Replies

wala po kayong spotting? mas okay po un mi... mswerte ka po...kase any spotting na red,brown or pink po ay hindi normal... yan po ang sbe ng OB ko. May ngsbe sken na normal daw ung brown kse pamawas..pero sa OB ko hindi sya normal...dpt kapag po bunts hindi na dinudugo..

2y ago

kapg nalaman mo na buntis ka po automatic prenatal na po dpt

same here. base on my research di po lahat nakakaranas ng spotting.. for some. mild cramping indicates implantation..

2y ago

2months preggy kana din po? based po sa research ko need mag pa check up pag d ka naka pag spotting