maternity benefit

kung may nagtatrabaho po ba dito sa sss, may tanong lang po ako. pwde ba akong mag hulog ng highest contribution then after ko manganak ibabalik ko sa dati kong hulog or mas mataas lng ng konti sa dti kong hulog. pwde kya un? 4th child ko na to at 1st time & last chance kona kasi pra mkpag claim ng maternity benefit.

1 Reply

Hi there! You may inquire on the nearest sss on your place..and may bago na po Expanded Maternity Benefit in which wala na limit kung ilan baby. Unlike yung dati na until 4 lang.