Sa palagay mo...

Kung magiging katulad mo nu'ng bata ka pa ang anak mo, ano'ng magiging ugali niya?

Sa palagay mo...
346 Replies

takot sa magulang..iniiwasn kong mapagalitan. lalo na ng tatay ko.

Nako Baka maldita hahaha ngayon pa nga lang pinapakitaan na ako 😂

Mabait at May takot sa Diyos

sa ngayun pangalwa ko pinag halo ugli namen ahaha kaya ayun mahilig na mangatwiran

introvert na medyo maldita

pagiging makulit

mabait nman kaso madaldal at maingay hehe

mahiyain sa iba..makulit sa kakilala😉

Sweet sa parents yung tipong kini kiss at hina hug yung parents and sinasabihan ng I love you!

WAG NAMAN SANA 😅 KASI NAAAAAAAAAAAAAAA PAKA PASAWAY KO PA NAMAN 😂😅🤣