advice mga sis

Kung kilan ako malapit na mag 8 months tsaka ako nahilig sa chocolates kahit ano basta may chocolate na flavor , tsaka umiinum din ako ng kunting coffee kunti lang naman d ko mapigilan bat kaya ganun? Huhuhu wla ako uti at d din ako diabetes but now takot ako bat bigla ako ng crave? Meron ba same situation sakin? Baka lumaki bigla baby ko . For now 1500grms sia 31weeks normal lang po ba laki nia?

1 Reply

Ganyan din ako. Nung malapit na ko manganak. Nahilig ako sa chocolate. Every after ko kumain, di nawawala yunh cloud 9 at dark chocolate na choco mucho. Nag woworry ako nun baka lumaki si baby ng sobra at mahirapan ako manganak. Hanggang sa lumabas sya. 3.2 kg. Malaki sya at mahaba. Haha ok lang yan mommy, basta in moderation lang. Mahirap kasi malaki ang baby. Mahirap