35 weeks

Kung kelan ako nasa 3rd trimester don ako nahilig sa matatamis ang hiraaap ?. Pigilan.

9 Replies

Tiis kana momshie ako po nuon grabe sa kanin 7 months pa lang sabi ng ob kailangan ko magdiet, ayun po cs ako nung nanganak ang hirap po kase tlaga ng ganyan, lalu na sa pagpigil,

me too 😂 34 weeks nako natatakam ako sa mga bawal na food kung kelan palabas na c Baby,kaya asawa ko d na muna nagroceries ng mga bawal kasi maya2 ko kinukotkot..

parehas tayo maamsh.d talaga ako mahilig sa matamis pero ngayon lang ako nakaranas ng ganito. sobrang hilig at takaw ko. hirap magpigil

Tiis lang Momsh pra kay Baby 💙❤️ Momsh paistorbo naman po saglit palike nmn po 3recent photos ko salamat Godbless ☺️

Hi Momsh paistorbo po saglit 😄 Palike naman po 3recent photos ko salamat po Godbless 💙❤️

Same here po, di kumpleto yung meal ko kung walang sweet😑

True an dami temptations, tiis2 tlga para umiwas muna...

True, lalo na pag stress.. Grabe! Hehe

I feel you poooooo