Mga Mie, ilang taon na po kayo nung first pregnancy ninyo?

Kung kayo po magulang ko at sinabi ko sa inyo na 6 months pregnant ako habang nag aaral, paano nio po ako pagsasabihan or papagalitan? Para maging ready ako sa sasabihin sakin nila mama..Di ko pa po kc nasasabi sa mama ko at sa ibang ate ko na strikto sakin, di ko alam kung pano at kelan ko sasabihin. #I'm 19 years old, turning 20, 6 months pregnant.

45 Replies

20 po ako nung nagbuntis pero 21 nko nung nanganak ako s 1st child ko tanggapin mo mi lahat ng consequences pero lilipas din yun at mamahalin nila ang baby mo once na nakalabas na yan ☺️❤️ keep strong and pray po 🙏🙏🙏🙏

Just expect the worst na masasabi nila para di ka na masaktan ng sobra. Pero kahit ano naman masabi nila sayo, believe me dala lang yun ng disappointment syempre and soon they will love your baby nadin. Wag paka stress... Focus sa baby.

Mi for sure masesermunan ka ng parents mo kahit naman sino pero still kailangan nilang malaman yung totoo ,kasi habang tinatago mo si baby qng nag sa'suffer nyan sa loob ng tummy mo kaya need mo din ipaalam sa parents mo yan mi

40 y.o. Ask ko lang kung ano trabaho ng nakabuntis sayo, kung kaya ka ba niyang buhayin at ang inyong magiging anak, kung mahal ka ba niya at may balak ba siyang pakasalan ka at kung saan kayo titira bilang isang pamilya.

2y ago

hindi na po kayo menor de edad at kung kaya niyo naman ng inyong bf panindigan at maging responsable sa inyong pinagbubuntis, that's the best thing your parents can hope for in your situation, kahit magalit pa sila sa umpisa, which is understandable. personally and honestly, yan isa sa mga biggest fears ko, yung mabuntis nang hindi pa kasal at nakatapos sa pag-aaral at wala pang stable job.

Sabihin mo na! Wala ng magbabago dyan. Pag sinabi mo kelangan may kasunod ka na sasabihing plano sa sitwasyon mo. Dapat din sabay kayo magsabi ng jowa mo sa nanay mo. Para alam nya may paninidigan un nakabuntis sayo.

Sana kasi inuna mo muna ung pag aaral mo. Kung nag isip ka muna bago ka nagpaka sarap, eh di sana ang pinoproblema mo eh ung assignment at projects mo at hindi kung ano magiging reaction ng mama mo. Speechless

sabihin muna mie,kung ano man masakit na salita nila tanggapin mo lang natural lang yan sa magulang at kapatid na ma disappoint at masaktan. after mo manganak at makita nila baby mo. mawawala din yan galit nila.

sa una talaga Magalit cla lalo't nag aaral kpa ...ako nga nun 21 yrs grad na ng college may work na ng mabnts aq pero nagalit pdn cla Nung una pero naging ok dn nmn sa knla Lalo n ng Makita nla Ang apo nila

sabihin muna agad para aware sila sa ngyayare sayo kung may masabe man sila sayo pakinggan mo nalang kinabahan din ako nung una pero nung sinabe ko natanggap nadin nila btw I'm 19 yrs old too

20 ako my, 6 mos na ako nong nalaman parents ko. Napagalitan lang at first pro na ok na din naman after..sabihan mo nalang sila, pra d ka mastress sa kakaisip..