Mga Mie, ilang taon na po kayo nung first pregnancy ninyo?

Kung kayo po magulang ko at sinabi ko sa inyo na 6 months pregnant ako habang nag aaral, paano nio po ako pagsasabihan or papagalitan? Para maging ready ako sa sasabihin sakin nila mama..Di ko pa po kc nasasabi sa mama ko at sa ibang ate ko na strikto sakin, di ko alam kung pano at kelan ko sasabihin. #I'm 19 years old, turning 20, 6 months pregnant.

45 Replies

22, una pag sabi ko sa kanila pinagalitan lang ako ng nanay ko at tatay ko pero ilan oras lang sobrang pag aalaga nila sakin Hanggang ngayon

25 first pregnancy ko. unplanned 😁

19 po