EDD #TeamJuly

Kung first UTZ ang susundin 37 weeks & 1 day ako ngayon. Hindi ko kasi matandaan LMP ko. 😅 EDD ko sa first UTZ July 13, 2020. EDD ko sa BPS July 25, 2020. #TeamJuly

EDD #TeamJuly
2 Replies

Hello po momsh, ask lang po, anong date ka na po nanganak, same case rin po kasi saakin, pero ngayon 2021 naman po. Sa lmp ko po is july 13 ang edd ko, pero sa transv ay july 24, ask lang po sana kung ano po ang date na lumabas si baby mo. 😇 Thanks mommy and God Bless your family. 😊

3y ago

hi sis, kumusta? Sa LMP ko July 14 duedate ko, pero sa ultrasound, EDD ko June 27, pero as of now wala pa po nararamdamang kahit ano, first baby ko