Hello mga momsh! May tanong po ako kasi minsan may time na sumasakit tyan ko sa tagiliran iwan ko

Kung bakit mahapdi siya pero nawawala din tapos pag nag bahing ka masakit tyan mo kasi nag huhugot tayo ng energy kumukonwkta sa tyan ko ayun sumasakit madali lang naman at concern ko lang naman na bakit minsan mahapdi sa tagiliran ko hindi ko ma intindihan king normal lang ba ito .#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ay mami baka may uti ka, umiwas ka na po sa maalat, flavored water and softdrinks. Inom ka po yakult 3x a day. As in tubig lang po palagi mami kasi maraming benefits ang water para sainyo ni baby.

2y ago

hindi naman po ako umiinom ng softdrinks simula ng ma buntis ako mag 3 months palang po tyan ko . tubig lang ako